SHINee @ 12th Korea-China Friendship Concert

posted on 03 Dec 2010 02:28 by p-dktesz in SHINee
 
 
101202
 
 
วันนี้ช่างใจอยู่นานมากว่า “จะไปดี” หรือ “ไม่ไป” บัตรก็ไม่มี เจ็บใจเอสเอ็ม ตั้งแต่เอางานนี้มาแปะในบอร์ดก็แบบคลิกเข้าไปดูเลย แต่ก็ขึ้นมาว่า บัตรหมดค่ะ ตึ่ง แล้วกูทำไงล่ะ อดดูงั้นสิ ได้ข่าวว่าเพิ่งเอามาลง ทำไปบัตรหมดแล้ว โวยวายไปต่างๆนานา บลาๆๆ ~

 

แต่ก็อยากจะเสี่ยงดวงอีกสักครั้ง เพราะว่าอยู่ใกล้บ้าน ไม่ไปเป็นไรไม่ได้เข้าก็กลับ T_T พูดไปงั้นแต่จริงๆอยากเข้ามากๆต่างหากล่ะ ออกจากบ้านก็ช้าแระ เพราะมัวแต่นั่งดูแฮรี่ภาคเก่าๆกะเพื่อนอยู่ที่บ้าน พอไปถึงคิดว่าจะจัดฮอลล์เดียวกับมิวแบ้งซะอีกปรากฏว่าไม่ใช่แฮะ เห็นคนเดินไปเลยเดินตามเค้าไป เห็นจากหน้างานแล้วคิดว่าคอตกกลับบ้านแน่ แต่ตรงหน้าประตู้เค้าไม่ได้ตรวจบัตร เลยเดินเนียนเข้าไปเลย คนเยอะอยู่ แก่ๆก็เยอะ แบบป้าๆอะไรแบบนี้ เออดูมันง่ายๆดีนะ แต่คนอื่นก็ถือบัตรเข้าไปทั้งนั้นเลย เอาไงดี มีอยู่สองประตู จะเนียนเข้าไปเลยดีมั้ย น่าจะได้อยู่ แต่ตอนนี้สิ่งที่กังวงก็คือ ถ้าในงานคนมันเยอะมาก แล้วเราไปมั่วนั่งที่ของคนที่ไม่มีบัตรมันจะยุ่งเอาล่ะสิ เลยเดินไปถามประชาสัมพันธ์ของเคบีเอส เค้าก็บอกว่า เดินไปทางฮอลล์เลย เราเลยถามว่า แล้วบัตรล่ะ มันเหมือนไม่ฟัง บอกให้เดินไปทางนั้นแหละ เราก็เอ่อ..คือยังไม่มีบัตรค่ะ จะต้องทำไง แต่เค้าคงเข้าใจว่าจะหาทางเข้างาน เลยเดินกลับไปเหมือนเดิม ระหว่างกำลังเดินเข้าไป ตรงประตูมันมีช่องเล็กๆ ก็เห็นคนนั่งอยู่ข้างในเหมือนเป็นที่แลกบัตร เลยถามเค้าดีกว่าว่า บัตรนี่ต้องทำยังไงคะ? ระหว่างที่ยื่นหน้าเข้าไป โห บัตรกองเป็นตั้งเลย เค้าถามว่ากี่ที่ ก็บอกไปว่าที่เดียวค่ะ มาคนเดียว เค้าก็หยิบบัตรมาให้อย่างง่ายดาย โอ้ บทจะง่ายก็ง่ายอย่างนี้เลยเว้ย ดีอ่ะ...พอมาก้มดูบัตร อืม ของเราชั้นสองว่ะ เลยขึ้นไปดูที่ก่อน ใกล้เวทีมาก แต่ถ้าถ่ายแคมจะเป็นมุมก้มหน่ะสิ ไม่ดีมั้ง แล้วนั่งอยู่ในโซนแฟนคาร่าด้วย ไม่เอาอ่ะ ลงไปชั้นหนึ่ง ก็เดินเข้าไปง่ายๆเลยนะ ไม่เห็นเค้าจะตรวจอะไร เลยหาที่นั่งเอาตามใจชอบ เลือกเอาหลังสุดติดแท่นคอนโทล เพราะจะได้แอบถ่ายง่ายๆ พอนั่งไปสักพักเหมือนที่นั่งมันเหลือเยอะ คุณพีธีกรบอกว่า ใครอยากมานั่งข้างหน้าก็มาเลยนะ นั่งให้เต็มๆ อยากจะย้ายอยู่ แต่ที่ตรงนี้ก็ดีอยู่แล้ว กล้องก็ซุมถึง เลยไม่ไปอ่ะ นั่งตรงนี้แหละ พองานใกล้เริ่ม คุณนักข่าวก็ย้ายที่มาขอนั่งข้างหน้ากับข้างๆเรา จะนั่งก็นั่งค่ะพี่ ที่ก็ไม่ใช่ของหนู เห็นกล้องเค้าแล้วแอบอิจฉาเบาๆ

 

ก่อนงานเริ่มก็เปิดดูผังงานนิดหน่อย มีโปรไฟล์แนะนำศิลปินแล้วก็คิวที่จะอัด ของน้องนี่ไม่เข้าใจว่าทำไปเอารูปยูคิสมาขึ้น แรงงงงนะ น้องชั้นออกจะดัง ทำผิดได้ไงเนี่ย แล้วน้องก็ขึ้นเป็นวงที่สามด้วย เร็วไปป่ะ? เอา เอาไงก็เอา วันนี้ศิลปินเยอะนะ มี KARA 2NE1 CNblue U-Kiss โซนยอ วงเพื่อนชอบทั้งนั้น เราก็ลองกล้องไปก่อนน้องมาก็ไม่มีอะไรนะ แค่นักข่าวข้างหน้าแม่งแอบบังเบาๆ

 

พอน้องขึ้นก็หยิบกล้องมาถ่ายเลย แต่ปัญหามันมีอยู่ว่า มือสั่นมาก สั่นไม่หยุดเลย พยายามจะหาอะไรยืดแล้วก็ยังสั่นอยู่อีก สั่นจนเลิกถ่ายไปแป๊บนึงอ่ะ แล้วถ่ายใหม่ ก็ยังสั่นอยู่อีก โอ๊ย อยากร้องไห้ แล้วตอนร้องเนี่ยท่อนของมินโฮไมค์น้องไม่ดัง น้องร้องไปประโยคนึงแล้วถึงดัง แล้วก็หันไปเป็นช๊อตมินคีย์เล็กๆ แบบหันไปคุยกะน้องคีย์ว่าเฮ้ย ไมค์ไม่ดังอ่ะ น้องคีย์ก็ยิ้มเหมือนขำเบาๆ น่ารักมากกกกกกก ดีใจจริงๆที่ถ่ายช๊อตนี้ได้ แบบนี้ได้อัดอีกรอบแน่ๆ แต่น้องก็ร้องไปจนจบเพลงนะ พอเพลงจบก็พยายามจะถ่ายรูปคนอื่นให้ครบ ถ่ายจงไป ถ่ายน้องแทมไป ยังไม่ทันจะถ่ายจินกีเลย เพลงขึ้นแล้ว เรายังถ่ายตอนเพลงขึ้นไม่ทันเลย ก็เลยถ่ายมินคีย์เหมือนเดิม แต่มือก็ยังสั่นอยู่ โอ๊ย นี่รอบสองแล้วนะ สั่นทำไม ทีถ่ายคนอื่นอ่ะนิ่งเชียว อยากตัดมือตัวเองทิ้ง พอน้องร้องเพลงจบก็พยายามจะหันไปถ่ายจินกี ถ่ายติดนะ แต่น้องโค้งพอดี เลยเป็นรูปที่ไม่เห็นหน้า แสรดดดดด เสียดายไป

 

น้องไปแล้วก็อยากจะกลับเลยทีเดียว มีคนกลับไปเยอะเหมือนกัน เราก็เอาไงดี แต่ก็อยู่ถ่ายให้เพื่อนหน่อยแล้วกัน ถ่ายซีเอ็นกะโซนยอ ซีเอ็นนี่ไม่เท่าไหร่ แต่โซนยอนี่เกือบสุดท้าย อยากจะร้องก็นั่งรอไป อยากจะหลับ เพลงเกาหลีไม่เท่าไหร่ เพลงจีนอ่าดิ งงๆๆ จนถ่ายครบ กลับบ้านดีกว่า ตอนแรกก็ยังช่างใจอยู่ แต่นักข่าวหนีกลับบ้านหมดแล้ว เออ คงไม่มีอะไรแล้วล่ะ กลับมั่ง ก็เดินออกมา คนเดินออกมาก็เยอะนะหลังโซนยออ่ะ แต่พอกลับมาบ้าน เพื่อนส่งคลิปให้ดู อ่าว น้องออกมาตอนจบจริงๆด้วย แสรดดดดด เสียใจอ่ะ T_T แต่ไม่เป็นไร ไม่มีมินคีย์ มีแต่โฮฮยอน น้องคีย์นี่ไปยืนอยู่หลังซีเอ็นเชียว จะถ่ายเห็นมั้ยล่ะคะคุณลูกสาว T_T

 

จบวันนี้อย่างรวดเร็ว พรุ่งนี้ต้องไปเคบีเอสอีก ไปสามวันติดแระ เหอะๆ

พรุ่งนี้อยากดูเอสเอ็มเดอะบัลลาด แต่เค้าเทพค่ะ ไม่อัด รู้ว่าเสียงดี แต่เทปแรกก็อัดหน่อยเถอะ อยากดู T^T

แอบช๊อคเบาๆ ตอนแรกนึกว่าจะไปซื้อซีดีเอสเอ็มเดอะบัลลาดแฟนไซน์ครั้งแรกไม่ทันซะแล้ว ยังทันๆ เดี่ยวพรุ่งนี้รีบไปซื้อโลด แต่คิดไม่ตกว่าจะเอาทั้งสองที่เลยดีป่าว? หรือว่าที่เดียวกะพอ เมนก็ไม่ใช่ ฮ่าๆๆ

เออ ตลกเพื่อนๆที่มีประเด็นเล็กน้อยเกี่ยวกับซีเอ็น เครื่องเครดิตรูปหน่ะ ตลกนะที่มีคนเอารูปของเราไปลง แต่มันก็ไม่ได้ชัดอะไรอ่ะ ถ่ายจากกล้องด้วย แต่ที่งงคือ มีคนชอบซีเอ็นมาฟอโล่วเหรอ? หรือจริงๆชอบทั้งสองวง ฮ่าๆๆ ก็ไม่แปลกอะไร เราอ่ะเฉยๆ แต่อ่านที่เพื่อนๆชอบซีเอ็นทวิตแล้วมันฮา

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณมากนะค่ะ อยากไปอยู่ไกล้ๆมั่งจัง

sad smile

คนอยู่ไกลT-T

#5 By bobz (222.123.186.202) on 2010-12-10 18:15

กรี๊ด มินคีย์!!~
อีช็อทไมค์ไม่ทำงานมันอยู่ที่งานนี้เองหรอกหรอ
ดิวนั่งดูเเคม สงสารก็สงสาร ฮาก็ฮา แต่แบบมันคือเเคมมินโฮ เลยไม่ป้ะมินคีย์ไง -3-
แต่คิมคีย์นี่น่ารักไปไหนคะ ดิวจะเปลี่ยนเมนมาชอบคีย์อยู่เเล้วนะเนี่ย >< 55
มินโฮก็เหมือนกัน ทำไมช่วงนี้ชอบทำหน้าตาเจี๋ยมเจี้ยมอยู่เรื่อย 55
แต่พี่พี มือสั่นจริงจัง ไม่รู้ว่าเพราะอากาศหนาว หรือตื่นเต้นคะ 555 เค้าล้อเล่นนะ=)


#4 By diwwa1018 on 2010-12-05 01:09

อยากจะสารภาพว่าแอบเข้ามาเป็นผีอ่านบล็อคได้สักพักแระ ฮ่าๆๆ
รู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ที่เราหาได้ยากมากๆ การได้เข้าไปดูน้องใกล้ๆเนี้ย (เศร้าใจ...)
แต่แบบว่า โชคดีมากๆอ่ะ เข้าง่ายมาก แอบดีใจด้วยที่ตัดสินใจไป ^^
เห็นด้วยอย่างรุนแรงว่าน้องคีย์น่ารักมากก
และก็แอบเห็นด้วยที่ว่ามือสั่น ฮ่าๆๆๆ


#3 By bumblebee (125.27.31.24) on 2010-12-03 20:46

ไป 2 ที่เลยมึง จกลูกมาให้กูด้วย
บทจะเข้าง่ายนี่ก็ง่ายมากเลย ดีออกคะ ไม่เหนื่อยวุ่นวาย confused smile
แต่ในคลิปที่ถ่าย มือสั่นแรงมากเลยนะคะ sad smile
อยากดูเอสเอ็มเดอะบัลลาดคะ

#1 By bakabo ลั๊ลล๊า~ on 2010-12-03 09:11