SM The Ballad 1st Fansign @Central City

posted on 06 Dec 2010 00:53 by p-dktesz in SHINee
101205
 
 
วันนี้น้องไปคอนคุณโอรึเปล่า? ตอนแรกมันขึ้นในตารางงานนะ แต่ว่าตารางในชยากิหายไป เลยไม่รู้ว่าไปหรือไม่ไป แต่ที่แน่ๆ เราไม่ไปเพราะว่าบัตรแพงมากอ๊ะ ไม่ไหวจะเคลียร์ค่ะงานนี้ เลยขอทำงานเสร็จกลับมาพักดีกว่า แค่วันนี้ก็แอบอู้งานไปเกือบชั่วโมง ฮ่าๆๆ กลับมาถึงบ้านว่าจะนอน เพื่อนชวนออกไปข้างนอกซะงั้น เลยขอเวลาแต่งตัวกินข้าวก่อน แล้วก็ออกไปช๊อป เกือบไปแล้ว เงินในกระเป๋าเกือบลอยไปกับกระเป๋าโค้ช สวยดี แต่ก็ลังเลว่าจะเอาหลุยส์ดีกว่ารึเปล่า แล้วเพื่อนๆทุกคนก็บอกว่า เอาหลุยส์เถอะ โอเค เก็บเงินก่อน จริงๆวันนี้เกือบไปสอยกล้องวิดีโอมาอีกอัน เพราะว่าอันทีใช้อยู่ชัดมากก็จริงอยู่ แต่...มันใหญ่มากกกก แอบถ่ายลำบากสุดๆไปเลย อยากได้ตัวเล็กๆ แต่ตัวเล็กๆ ซูมได้เยอะ แต่ไม่ HD นี่แหละ ส่วนที่เป็น HD ก็ซูมได้น้อยเหลือเกิน แต่ถ้าถอยกล้องวิดีโอมาใหม่ กล้องตัวเก่าเป็นหมันแน่เลย ขอเก็บไปคิดก่อนว่าจะเอาไงดี

 

เสร็จแล้วก็ออกเดินทางไปงานแฟนไซน์ ไปก่อนเวลา ไปนั่งแหง่วอยู่ จนเค้าเรียกแถวอ่ะ เราถึงเพิ่งเดินไปลงทะเบียน ได้คิวมาหลังๆเหมือนเดิม แล้วก็ไม่ยอมเข้าไปต่อแถว เพื่อจะรอถ่ายคลิปตอนจงเดินเข้า คนก็เยอะ สต๊าฟเอสเอ็มก็เยอะ นิสัยก็เยอะ มือถือก็ห้ามถ่ายนะคะ โอ๊ย กล้องมือถือมันจะคุณภาพเท่าไหร่ เดินก็ไว ให้ถ่ายๆไปเหอะ จะเยอะทำไมนักหนา พูดแล้วเสียอารมณ์ แล้วเอาจริงๆกว่าจะเดินมาก็นานเกิ๊นนนน รอจนเมื่อยแล้ว แล้วพอเดินมาก็เร็วจริงๆ เรามองไม่เห็นจงเลย ไม่รู้ว่าเพราะเดินเร็วหรือว่าเตี้ย ฮ่าๆๆ แต่เห็นคยองชิกแล้วก็คยู จะว่าไปเห็นคยองชิกแล้วก็เซ็งเบาๆ ทำไมต้องเจอมันด้วยว้า แล้วเดี๋ยวนี้ทำผมใหม่ เค้าไปดัดผมอ่อนๆมา ไหวมั้ยคะ ฮ่าๆๆ

 

อาเมนให้กับรูปที่ไม่ชัดอย่างแรง = ="

พอศิลปินเดินเข้าไปเราก็ได้ฤกษ์เข้าไปต่อคิวมั่ง เจอเพื่อนหลายคนอยู่ กลุ่มแรกถามว่า มาทำไม(มันชอบคยูไง) เลยบอกว่า อ๋อ..จงฮยอนไง พอเจอกลุ่มที่สอง พวกมินจองออนนี เค้าก็แบบ อ้าวพีมาด้วยเหรอ เราก็หัวเราะแหะๆ ไป เค้าก็ถามว่ามินโฮไม่มานี่ มาเพราะจงฮยอนเหรอ (คือจริงๆมันก็ใช่อ่ะ) ก็เลยตอบไป ฮามาก เดอะบลิง หันมาบอกว่า อะไรอ๊ะพี เหมือนงอนหน่อยๆ ฮ่าๆๆ เลยบอกไปว่า เฮ้ย เราก็ชอบคยูเหมือนกัน (อดีตเมื่อนานมากๆมาแล้ว) เค้าเลยอ๋อๆ ฮ่าๆๆ ฮา 

 

กว่าจะถึงคิวเราเดินเข้าไป รอแล้วรออีก แต่ก็เกือบสุดท้ายนี่นา ทำใจ พอเดินเข้าไป จริงๆเพิ่งคุยโทรศัพท์กับเพื่อนเสร็จ ก็เลยไม่ได้เก็บมือถือ (จริงๆกะจะหาโอกาศแอบถ่ายด้วยแหละ) คนแรก น้องจิโนเลย อีคยองชิกยืนอยู่ข้างๆ เราก็เดินเข้าไป จะให้น้องเซ็นหน้าไหนดีว่ะ มันไม่มีรูปเดี่ยวเลยอ่ะ แบ๊ดมาก มีแต่รูปรวม เลือกไม่ถูกเลย พอเดินเข้าไปน้องทักก่อน เราเลยทักตอบ น้องก็น่ารักดีนะยิ้มหวานเลย อีคยองชิกมันเห็นว่าเราถือมือถืออยู่ มันเอามือมาจิ้มมือถือในมือเราเลยเว้ย บอกว่าเก็บมือถือในกระเป๋าด้วย แสรดดดดว่ะ พอน้องเห็นชื่อบนโพสก็ถามว่าชื่อพีเหรอ เราก็ไม่ได้ตอบอะไรมาก แค่อื้อกลับไป แต่เผลอเอามือไปท้าวโต๊ะอยู่เหมือนกัน ไม่อยากคุยอะไรมาก อีคยองชิกอยู่ แล้วก็มาต่อแถวคนต่อไป ใครวะ อ่อคยู...ตื่นเต้นนิดหน่อย ฮ่าๆๆ พอเดินเข้าไป คยูก็ทักก่อนอีก อยากทักกลับไปเหมือนกันว่าสวัสดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้พูด พอคยูเห็นชื่ออยู่ๆก็พูดออกมาว่า “พี” พูดขึ้นมาเฉยๆแล้วก็ถามว่า “พีเหรอ?” เราก็ อื้อ พี บอกว่าเป็นแทกุกแพนไป คือคยูยิ้มน่ารักมากกก คุยด้วยก็มองหน้า แล้วแบบพูดชื่อเราบ่อยไปป่ะ? เซ็นเสร็จยังพูดว่า “พี ขอบคุณ” โอ๊ย คยูขา นี่เราเพิ่งเจอกันใกล้ๆครั้งแรกไม่ใช่เหรอ เพราะปกติตามเอสเจชั้นตามแต่ซองมิน เจอแกที่หน้าเอสเอ็มชั้นก็ไม่เคยจะสนใจแกเลย เพราะมันเป็นอดีตไปแล้ว แต่วันนี้รู้สึกดีกะคยูมากๆอ่ะ พอมาถึงอีจง จริงๆแอบเซ็ง ของก็ไม่มีให้ ไม่รู้จะพูดอะไรอีก พอเจอหน้ามันก็ทักปกติแหละ เราก็ไม่รู้จะพูดอะไร เลือกให้มันเซ็นหน้าปกด้วย เสี่ยวดี ฮ่าๆๆ ไม่รู้จะให้เซ้นหน้าไหน จนมันเซ็นจะเสร็จ ก็พูดกะมันไปว่า เพลงเพราะนะ ชอบมากเลย มันดัน “ห๊ะ?” กลับมา เราก็พูดเหมือนเดิม มันยังไม่ได้ยินอีก พูดไปสามรอบ สรุปมันไม่ได้ยิน แล้วมองหน้าแบบพูดอีกนรอบดิ๊ กูไม่พูดและห่า ไม่ได้ยินก็ช่าง เลยหัวเราะกลบเกลื่อนไป สไตล์ลิสก็ยืนอยู่ข้างหลัง จะให้พูดให้ได้ยินถึงคยองชิกเลยมั้ย สามรอบแล้วเหอะ มันจะหูตึงอะไรขนาดนั้น จริงๆก็ไม่กล้าก้มไปใกล้มาก โต๊ะก็เตี้ยด้วย เลยช่างมัน เดินออกมาแบบถือปกซีดีมาอย่างนั้นเลย ดูเสี่ยวโยดีนะ เซ้นเสร็จกลับเลย เปรี้ยวป่ะ ไม่รอศิลปินกลับก่อนด้วย ไม่ใช่อะไร เพื่อนรอกินข้าวอยู่ที่เมียงดง วันนี้แอบเคืองอีจง ไม่ได้ยิน เออ หูตึง ส่วนคยูนี้ยิ้มแก้มปริ ไม่ไหว ติดใจแระ ฮ่าๆๆ


 

จบการอัพบล๊อคแต่เพียงเท่านี้

 

เออ ลืมบอกไปว่าเจย์ไม่มา เค้าไปไหน เพิรฟก็ไม่ขึ้น...

Comment

Comment:

Tweet

กรี๊ดกร๊าดดด .... ณ จุดนี้ ขอเอ่ยคยูก่อนเลย
น่ารักไปมั้ย เรียกพีบ่อยขนาดนี้
หรือว่าต้องการเรียกให้พีกลับไปเป็นเอลฟ์ 55

คุณคยูก็เซอร์วิซซะมากมาย ส่วนอิจงก็ไม่ได้เรื่องเลยงานนี้
ดูตัวตอนเดินเข้างาน ตัวจงอย่างกับนักกีฬาว่ายน้ำไม่ก็ยกน้ำหนัก
บึกบึน ซะเกินไป หรือว่าเพราะภาพไม่ชัดตัวมันเลย บวมขนาดนี้ >///<

เป็นผลกระทบจากการร้องเพลงมากไป จนมันไม่ได้ยินอะไร
หรือว่าจงจำได้ว่าพีเป็นมินโฮแพน
แล้วโฮดันไปล้อเลียนจงใน โอ้มายสคูล เอาคืนโฮผ่านแพน 555 บ้าไปแล้ว

ช่วงนี้อิน้องงานเยอะ พี่พีต้องตามถี่ยิบ รักษาสุขภาพ take care

#8 By thamcha (183.89.154.57) on 2010-12-06 12:31

สงสัยอิจงร้อง hot times มากเกินไป หูเลยตึง (เกี่ยวมั้ยหว่า 555)

#7 By kwan (119.46.151.81) on 2010-12-06 10:53

คยูน่ารักได้โล่ห์ไปเลย ถ้าได้เราโดนเรียกชื่อบ่อยๆ คงละลายลงพื้นตรงนั้นอ่ะ

จงฮยอนแกล้งหรือเปล่า พูดตั้งสามครั้งจะไม่ได้ยินได้ไง ฮรึ้ยยยยย

#6 By bumblebee (125.27.69.137) on 2010-12-06 10:44

ลูกกูร้องเย๊ อิ เย ของมันมากเกินไปไงมึง แก้วหูพัง
ลูกกูใส่สูทแบบนี้แล้วตัวบ๊วม บวม - -
จริงๆ จงเขากะจะเล่นมุขให้คุณก้มหน้าลงไปหาเขา ให้พูดใกล้หูแล้วแอบจุ๊บแก้มคุณหรือเปล่า
(55 ไม่ใช่ซีรียเกาหลีแหละ ล้อเล่นนะคะ question )

#3 By bakabo ลั๊ลล๊า~ on 2010-12-06 09:27

จิงๆ ตามอ่านบล็อกพี่ตลอด
แต่วันนี้ได้ฤกษ์เม้นล่ะค่ะ55
ชอบอ่านบล็อกพี่พีมากค่ะ รู้สึกเหมือนได้รุ้อะไรเยอะดี

ฮา จงมาก 3รอบแหละยังไม่ได้ยิน
คยูดูเฟรนรี่มากๆ
มาอัพบ่อยนะคะ ติดตามๆๆquestion

#2 By minholic (124.122.157.73) on 2010-12-06 07:46

คยองชิกถึงเนื้อถึงตัวพี่พีมาก 5555 (เป็นมินโฮจะดีกว่า ชิมิๆ)

พูดสามรอบไม่ได้ยิน จงนี่มานยังไง

ชอบคยูฮยอนอ่าาาา

มีเขียน To.P ด้วยอ่า แหล่มค่ะ >.<

#1 By Fern (223.207.25.179) on 2010-12-06 01:15