Happy Birthday 20th Choi Minho

posted on 09 Dec 2010 23:09 by p-dktesz
101208
 

จริงๆแล้วตั้งใจจะอัพบล๊อคของวันที่ 1 ที่ผ่านมา แต่ติดอ่านฟิค = =” และเพิ่งอ่านจบ ฮ่าๆๆ กว่าจะอ่านจบก็เข้าวันเกิดมินโฮมาซะแระ ตอนแรกว่าจะไม่อัพเอนทรี่นี้ ถึงแม้มันจะเป็นวันที่สำคัญมากสำหรับคนที่รักมาก แต่..การอัพบล๊อคอวยพรให้มันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ศิลปินที่เรารักได้ เมื่อคืนมินโฮมาอัพข้อความวันเกิดของตัวเองในเวปออฟฟิสเชี่ยล อ่านแล้วก็ยิ้มไป ยิ้มตรงที่น้องเขียนถึงเวลาที่ผ่านมาตลอดสองปีกับอีกครึ่งปี ใช่ มันเป็นช่วงเวลาตั้งแต่ที่น้องเดบิวต์ และมันก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันที่เราคอบติดตามน้องมาตลอดสองปีกับอีกครึ่งนึงด้วยเหมือนกัน จะว่าไปแล้วเวลาก็ผ่านไปอย่างน่าใจหาย บางครั้งที่รู้สึกท้อแท้ก็จะคิดว่านี่มันผ่านมาเท่าไหร่แล้วนะตั้งแต่น้องเดบิวต์ อะไรบ้างที่ทำ อะไรบ้างที่ทุ่มเทไปบ้าง แต่อย่างน้อยมันก็ไม่เสียเปล่าไปสักทีเดียว อย่างน้อยเวลาที่เราคิดว่ามันผ่านมาตั้งเท่านี้แล้วนะ น้องก็คิดและรู้อยู่เสมอถึงเวลาที่ผ่านไปด้วยเช่นกัน

 

เวลาผ่านไปจากชเวมินโฮที่เหมือนจะโดนสั่งไม่ให้พูดอะไรได้แต่นั่งเฉยๆมาตั้งแต่เดบิวต์ จนมาถึงชเวมินโฮวันนี้ที่กลายเป็นหนุ่มคาริสมาอย่างสมบูรณ์แบบที่ใครๆต่างรักไม่ว่าจะเป็นทั้งรุ่นพี่ในวงการและแฟนๆทั้งหลาย อยากให้เป็นอย่างนี้ตลอดไป....

 

เมื่อวานเทรนวันเกิดมินโฮในทวิตเตอร์ขึ้นอันดับหนึ่งเร็วมาก ดีใจด้วย ^^ อยากให้น้องรู้เหมือนกัน แต่ว่าน้องไม่เล่นทวิตนี่สิ ฮ่าๆๆ มันเป็นอะไรที่น่าปลาบปลื้มแทนน้า...เลยลองกดเข้าไปดูสักหน่อย ตอนที่คลิกเข้าไปดูอ่ะ ตีสี่ของที่เกาแล้วนะ แต่ก็ยังมีคนมาแฮปให้มินโฮตลอดเลย พยายามเลื่อนลงมาหาข้อความแรกสุด แต่ว่าหาไม่เจอ เพราะว่าคนที่ทวิตอวยพรวันเกิดให้มินโฮมันมีมากมายกว่าที่เราคิดไว้จริงๆ ข้อความจากคนทั่วโลกที่รักชเวมินโฮเหมือนกัน พอลองอ่านๆดูก็รู้สึกดีไปอีกแบบ ชายนี่เวิล์ดทั่วโลกที่ต่างทวิตคำอวยพรให้ผู้ชายคนเดียวกัน ที่ชื่อ “ชเวมินโฮ” เราดูแล้วยังแอบแปลกใจหน่อยว่า คนชอบมินโฮมันมากขนาดนี้เลยเหรอ? ใครถามคำถามนี้ก็น่าจะโง่พอตัวอยู่ ฮ่าๆๆ มันเป็นคำถามที่รู้คำตอบอยู่แล้วว่า “มาก” เวลามีคนทั่วไปเห็นน้องล้วพูดกันว่า “นั่นชายนี่ๆ” หรือ “นั่นมินโฮชายนี่” เราจะรู้สึกแบบ เค้าดูตื่นเต้นกันดีเนอะ คือจริงๆเราก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่เจอน้องนะ แต่มันก็คนละแบบอ่ะ เราจะตื่นเต้นว่า เอ้ยจะทำยังไงดี จะทักยังไงดี จะพูดอะไรดี แต่กับคนอื่นจะตื่นเต้นเพราะน้องเป็นชายนี่ในฐานะนักร้อง อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่ค่อยจะหันหลังกลับไปมองคนที่ชอบมินโฮเหมือนกันสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็มักจะมองไปข้างหน้า เพราะว่าสามารถเจอกันได้ และบางครั้งน้องก็มีรีแอ็คชั่นกลับมาจนมันคิดว่ามันก็ไม่ได้ห่างกันเกินไป โดยที่ไม่รู้ว่านับวัน ชเวมินโฮของเราเนี่ยก็ยิ่งมีคนที่ชอบมากขึ้น มันเป็นเรื่องที่น่าดีใจด้วยจริงๆ ที่น้องประสบความสำเร็จอย่างที่หวังไว้ (จริงๆอาจจะมากกว่าที่เราคิดไว้ด้วยซ้ำ) ก็แน่ล่ะ ตอนที่เริ่มชอบใครจะไปคิดว่าไอ้เด็กหนุ่มหน้าใสห้าคนนี้ จะกลายมาเป็นนักร้องดังอย่างทุกวันนี้ได้

 

รู้ว่าวันเกิดของมินโฮเจ้าตัวก็คงไม่ได้อยากได้อะไรมาก คงขอให้ตัวเองประสบความสำเร็จมากขึ้นไปเรื่อยๆ ขอให้ตัวเองและครอบครัวมีความสุข สุขภาพแข็งแรง งั้นก็ข้อให้สมหวังทุกอย่างตามใจต้องการเลยก็แล้วกัน คนที่อยู่ตรงนี้จะไม่ทิ้งไปง่ายๆแน่ เป็นกำลังใจให้เต็มที่เลย ^^

 

มาอัพเลยวันเกิดหน่อยไม่เป็นไร เพราะวันนี้ไปหาถึงบ้านมา (แต่น้องขึ้นบ้านไปแล้ว T_T)

Comment

Comment:

Tweet

แอบมาอ่านเอนทรี่นี้ รู้สึกดีจัง อ่านไปยิ้มไป
เเป๊ปเดียวเองเนอะ2ปีครึ่งละ ถึงดิวจะไม่ได้ติดตามมาตั้งเเต่เเรกเริ่มเลยก็เถอะ
แต่ความรู้สึกตอนที่มานั่งอ่านบล็อกพี่พี ติดตามเรื่องชายนี่เหมือนจะเพิ่ง2-3วันก่อนเอง =)
นึกเเล้วก็ไม่น่าเชื่อจริงๆน่ะเเหละว่าวงนี้จะดังได้ขนาดนี้ 555 จำได้ว่า่พี่พีชอบเปรยอยู่บ่อยๆ น้องไม่ค่อยมีเเฟนคลับบ้างล่ะ บางคนไม่รู้จักบ้างล่ะ
แต่ตอนนี้มันคงไม่ใช่เเล้วล่ะเนอะ เวลาสองปีครึ่งที่ผ่านมา ชายนี่ทำอะไรตั้งมากมาย แล้วพี่พีก็เป็นคนที่โชคดีสุดๆอ่ะ ที่มีโอกาสมากขนาดนี้
สนับสนุนชเวมินโฮ ต่อไปนะพี่พี อย่าเพิ่งท้อล่ะดิวซับพอร์ตพี่พีไว้อีกแรงเลยอะ 55
วันนี้ดิวเวิ่นมากอ่ะ หาที่ระบายไปเรื่อย 55555

#5 By diwwa1018 on 2010-12-26 22:47

แวะผ่านมาอ่านค่ะ กำลังจพอวบพรให้ที่บล๊อกเหมือนกันอาจจะช้าไปหน่อย

ยังงัยก็ Hbd นะค่ะ

รักเหมือนเดิม

#4 By bobz (222.123.186.202) on 2010-12-10 18:00

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดมินโฮด้วยเช่นกัน..

มีความสุขมากๆเช่นกัน

และก็มีความสุขมากๆเช่นกันนะ PMINHOKEYBUM..ขอบคุณหลายๆ

#3 By binho (180.180.77.176) on 2010-12-10 11:55

อ่านแล้วแอบซึ้ง

Happy Birthday นะมินโฮ ขอให้ประสบความสำเร็จอย่างที่หวัง
และขอให้มีพี่พีคอยอยู่ดูแลมินโฮไปอีกนานๆ

ไม่แน่มินโฮอาจจะมานั่งรอดูพี่พีอัพบล๊อคอยู่บ่อยๆก็ได้นะ >.<

#2 By Momojy (124.120.189.90) on 2010-12-10 01:26

Happy Brithday Minho
แล้วมาอัพอิกน่ะคร่ะ^^
เย่เย่
confused smile

#1 By Mary (125.24.245.207) on 2010-12-09 23:47