101201
 

แล้วก็มีเรื่องต้องมาอัพแซงคิวจนได้ = =” ไม่ใช่อะไรหรอก อันไหนอัพได้ก็จะพยายมรีบอัพ เดี๋ยวนี้รู้สึกตัวเองแก่ขึ้นมาก ชอบลืมจริงๆ ลืมอะไรเล็กๆน้อยๆ

และรู้และทำไมเราถึงไม่ค่อยได้อัพบล๊อค เพราะว่ากว่าจะพิมเสร็จ ก็ง่วงก่อน แล้วรูปกว่าจะเลือกแล้วก็ทำแล้วใส่เครดิต นานมากกกก แล้วคลิปอีก มีเยอะเกิน กว่าจะทำเสร็จ รอกันไปรอกันมาไม่ได้อัพจนได้

 

แล้วถ้าอัพแต่ตัวหนังสือไม่มีรูปไม่มีคลิปประกอบล่ะ? มันจะดีเหรอวะ?!

 

เอาเป็นว่าอ่านในทวิตไปก่อนแล้วกัน ไม่ต่างกันมากหรอก จริงๆค่อนข้างจะเหมือนกันเลยด้วยซ้ำ ยกเว้นงานที่ดีเทลเยอะๆอ่ะ จะไม่ค่อยเล่าในทวิต แค่นี้ทวิตก็จะกลายเป็นบล๊อคไปอยู่แล้ว

 

พร่ำมานานเข้าเรื่องเลยแล้วกัน หลังจากที่เผชิญสู่ภาวะขั้นตกต่ำ น้องมีงาน ไม่รู้เรื่องเลย ขนาดน้องออกไปถึงนอกประเทศอันนี้ก็ยังไม่รู้ ถึงว่าโคม่ามากๆ เกลียดตัวเอง นี่อยู่ที่เกาหลีจริงเหรอ ไม่ต้องตามแล้ว กลับไปอยู่ไทยไป

 

สรุปง่ายๆคือ เมื่อวาน (วันที่ 30) น้องคีย์กับจินกีไปงานเปิดตัวหนังที่น้องร้องเพลงประกอบ ส่วนน้องแทมกับมินโฮออกไปไซปันไปถ่ายดรีมทีมตั้งแต่วันที่ 29 ช่วยด้วย T^T ถึงรู้ก็ตามไปไม่ได้ อยากไปมากมาย แต่มันอยู่ในส่วนของอเมริกา วีซ่าไม่มีอดไปตามระเบียบ

 

วันนี้เลยมีภาระกิจ ต้องไปรอรับ อีกแล้ว ทุกครั้งที่ไปรับน้องหรืออะไรแบบนี้ มันคือการเสี่ยงดวงจริงๆ ว่า “จะเจอมั้ย?” เพราะไม่รู้จริงๆ หาเองไปเอง ตอนแรกดูไฟท์ผิดด้วย นึกว่าเป็นหกโมงเย็น เกือบไปแล้ว เกือบไม่ได้เจอ แต่จริงๆมันคืนหกโมงเช้า เหอะๆ ไม่ได้นอนแน่ๆ ถ้านอนแล้วก็ยาวเลย เลยไม่ได้นอนจริงๆ อาบน้ำแต่ตัวแต่งหน้าเตรียมออก

 

พอไปถึงสนามบิน ไปถึงก่อนเวลา เดินไปดูว่าน้องจะออกเกทไหน ช๊อคมาก เพราะว่าไฟท์ดีเลย์ ไม่จริง! คือง่วงมาก อยากรีบเจอรีบกลับ แต่นี่กลายเป็นว่าต้องนั่งรอตอ เลื่อนจาก หกโมงครึ่ง เป็น แปดโมงครึ่ง ก๊อดดดด อีกสองชั่วโมง ทำอะไรล่ะคะ อยากหาที่นอนมาก แต่ก็ไม่มี นั่งหลับไปตามระเบียบ จนหลังๆไม่ไหวแล้ว ไปนั่งร้านกาแฟ แต่สั่งช๊อคโก้ร้อน น่านไง กินไปยิ่งหลับหนักกว่าเดิม เลยนอนหน่อยแล้วกัน นั่งไปเรื่อย พยายามตื่นบ่อยๆ ใกล้เวลาและ พอแปดโมงก็ไปนั่งรอ เครื่องยังสติลดีเลย์ ไม่แลนด์สักที นั่งรอจนหลับในอ่ะ ไม่ไหวนะ ร่างกายย่ำแย่มาก

 

จนเครื่องแลนด์แล้วก็มีกำลังใจขึ้นมาหน่อย แต่น้องก็ไม่ออกมาสักที แอบระแวงว่ามันจะหนีไปออกประตูข้างๆป่าวว้า โล่งมากไม่มีคนเลยอ่ะ ก็นั่งชะเง้อไปสองประตู ดูลำบากดี แฟนคลับคนอื่นก็ไม่มี มีเดี่ยวๆนั่งเฝ้าอยู่คนเดียวเลย คนออกมาหลายเซ็ตแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววน้อง เริ่มเครียดว่า เฮ้ย มันกลับมาชัวร์รึเปล่าวะ ข่าวอะไรก็ไม่ได้กรอง เค้าบอกว่า “ได้ยินว่ากลับมาวันนี้” อีพีก็ตัดสินใจมาเลย ฮ่าๆๆ เชื่อในข่าวของเพื่อนจ้า ก็นั่งรอไป เอ๊ะ ว่าเห็นหลังชเวจินแว๊บๆข้างในไม่รู้ใช่รึเปล่า จนในที่สุดก็ออกมาจนได้ แต่แลดูไม่เห็นดาราคนอื่น ไม่เห็นสต๊าฟคนอื่นเลยนะ ชเวจินเดินออกมาตามด้วยมินโฮ เตรียมกล้องไว้เลย มินโฮหล่อมากจริงๆ เดี่ยวนี้แต่งตัวดีขึ้นจนตกใจมาหลายรอบแล้ว ดีๆ จะได้ไม่ต้องมานั่งเวทนาการแต่งตัวของมัน แต่แว่นกันแดดแบบนี้ไม่ค่อยชอบเลยอ่ะ ไปใส่เรย์แบนด์เหมือนเดิมไป ส่วนน้องแทมที่เดินตามหลังมานี่ก็ดูอารมณ์ดีเชียว เราก็ไม่รู้จะเอาไง ถ่ายก็ถ่าย พยายามเอากล้องแอบ พี่จินก็เหลือบมาเห็นกล้องตั้งแต่ต้นแล้วแหละ ไม่เป็นไร เราอยู่ไกลมือ ฮ่าๆๆ ก็ถ่ายจนน้องเดินออกมา พี่จินหันมาตบตาในกล้องเลย เราเลยรีบเอากล้องลงอย่างไว โอ๊ย น่ากลัวนะเนี่ย แต่น้องเดินย้อนมาออกประตูข้างหลังเรา เราเลยรอให้น้องเดินมาถึงก่อน เลยแค่เดินเข้าไปใกล้ ไม่กล้าเรียก เพราะคราวนี้ใกล้พี่จินมาก น้องก็เดินมาแล้ว แต่ไม่มองมาเลย จนเดินไปเกือบถึงประตู อยู่มินโฮก็หันมามอง >//< ได้เท่านั้นแหละ น้องก็หันกลับมา เฮ้อ ~ มันคงรู้สึกว่าใครจ้องมันอยู่ล่ะมั้งเลยหันมา แต่ก็ยังดีวะ น้องเห็นว่ามา ไม่มีใครเลยด้วย แอบกลัวพี่จินเบาๆ ตอนเดินตามไปนี่จะทิ่มน้องแทมอยู่แล้ว พอออกไปข้างนอกซึงออบก็รออยู่แล้ว โค้งให้พี่จินเหมือนเดิม แล้วหันมามองเราเหมือนเดิม มันคงสงสัยว่าอีนี่รู้ได้ไงไฟท์ไหนๆ เจอหน้ามันทุกรอบ อยากเอากล้องขึ้นมาถ่ายอีก แต่ไม่ค่อยกล้าเสี่ยงเท่าไหร่ ซึงออบเดินไปขึ้นรถ มินโฮก็เดินไปขึ้นประตูหน้า โอ๊ย เซ็ง ยังไม่ทันได้ถ่ายมินโฮเลย ถ่ายได้แต่หลังน้องแทม..เราเดินตามไปอย่างห่วงๆ ไม่กล้าใกล้มาก ยังไงต้องเว้นรัศมีการที่พี่จินจะคว้าถึงไว้หน่อย ฮ่าๆๆ ตอนแรกนึกว่าน้องแทมจะเดินตามมินโฮขึ้นรถไปเลย แต่ป่าวค่า น้องยืนคุยกะพี่จิน จังหวะนี้แหละ เราเลยเดินถอยหลังมา มีเสาใหญ่ๆบังอยู่ แอบถ่ายรูปน้องตอนนี้ น้องก็ยืนคุยไปยิ้มไป (น่ารักมากๆ) ตอนนี้ไม่มั่นใจจริงๆว่าพี่จินยังอยู่บ้านหลังเดียวกะน้องป่าว แต่น่าจะไม่นะ คุยอยู่สักประมาณสองนาที น้องก็ลาแล้วเดินขึ้นรถไป (ตอนนี้เพิ่งจะคิดได้ว่าควรจะเอากล้องใหญ่ขึ้นมาถ่าย) แต่ก็ชัดอยู่รูปเดียวเท่านั้นแหละ เสียดายจริง แต่น้องน่ารักมากกก

 


 

 

 

 

เฮ้อ วันนี้ได้แค่นี้ก็ยิ้มแก้มปริกลับบ้านแล้ว กลับบ้านมานอนเอาแรง ว่าจะไม่ไปไหนแล้ว แต่ก็มองตารางงานน้องไปๆมาๆ ไปก็ได้ใกล้บ้านแค่นี้เอง

 

ไม่ใช่อะไรหรอก เมื่อวานตอนที่รู้ว่าจินกีมีงานก็หันไปพูดกะเพื่อนอยู่ว่า ดีนะที่เป็นจินกี ไม่ไปหรอก จินกีไปคนเดียว แต่พอรู้ว่าน้องคีย์ไปด้วยนี่หน้าซีดเลย แอบเจ็บปวดเบาๆ นึกถึงคำพูดตัวเองเมื่อวานแล้วก็...ไปหน่อยแล้วกันวันนี้ ยังปากดีว่าเดี๋ยวไปตอนที่น้องใกล้จะเข้าแหละ แล้วเดี๋ยวรอถ่านตอนเดินเข้าเอา มันชัดดี แล้วเดี๋ยวกลับเลย แม้ว่าตอนแรกจะแอบหวั่นใจเบาๆว่าวันนี้มีเกสหลายคนนะ อย่างน้อยคงต้องตบตีกับแฟนอินฟินแล้วก็พี่ฮยอกเป็นแน่ เฮ้อ ไปเหอะ

 

แต่ถึงเวลาจริงๆ ไปสายซะงั้น ฮ่าๆๆ กว่าจะออกจากบ้านก็รู้แล้วว่าไปไม่ทันตอนเข้าแล้วเนี่ย ไปสายนิดหน่อยเอง ยังมีที่ยืนอยู่เลย แต่..อุปสรรคไม่ใช่ไม่มีที่ยืน ไม่ใช่อะไรเลย แต่กล้องหนัก แล้วต้องชูไว้นานๆ เมื่อยมากกกกกกกกกกกกกก และเป็นผลทำให้แคมสั่น เพราะกล้องมันหนักและมือมันสั่น ... เซ็งจริงๆ

 

ก็ถ่ายมาอย่างกากๆ เห็นคนอื่นเค้าถ่ายซะชัดเชียว แล้วอีจินกีเป็นอะไรมากป่ะ นั่งหลังค่อมๆ ให้ไมค์มันบังหน้าอ่ะ ถ้าอยากถ่ายเห็นหน้าต้องชูกล้องสู๊งสูง ซึ่งเราทำไม่ได้...พี่ฮยอกนี่นั่งให้ถ่ายอย่างชัดเจน แสรดดดดด จนตอนท้ายไปยืนถ่ายกับซูจอง ตอนแรกบอกแป๊บเดียวกลับ ไปๆมาๆ อยู่จนจบรายการเลย ฮ่าๆๆ

 

น่ารักมากๆตอนที่จบเบรคแรก จินกีเดินไปถ่ายรูปกะเกส คือตอนนี้ทุกคนรัวกล้องอ่ะ เพราะว่าน้องยืนขึ้นแล้วมันเห็นชัดมาก แล้วพอเดินไปถึงก็นั่งลงซะงั้น ทุกคนทำเสียงเสียดาย ประมาณว่าจะนั่งทำไมว้า มันถ่ายไม่เห็น เราก็มัวแต่ชะเง้อหา มันกลับไปนั่งเก้าอี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ยังไม่รู้เลย ฮา ฮ่าๆๆ แล้วพอมาเบรคสองก็เหมือนมานั่งเล่านิทานอ่ะ เสียงน่ารักมาก แต่ไม่เข้าใจ ถึงตาตัวเองจะยกกระดาษมาบังหน้า โอ๊ย ให้ถ่ายเถอะค่ะ หน้าหล่อๆอ่ะจะหวงไว้ทำไม

 

พอถึงเบรคสองตอนแรกเราก็ไม่ได้ตั้งใจฟังที่จินกีพูดเท่าไหร่เอาแต่มองหน้าแล้วก็ถ่ายรูป เพิ่งสังเกตว่ามันเหมือนพลัดกันเล่านิทานซัมติง แต่เสียงจินกีน่ารักมากเลยเล่าไปก็ยิ้มไป น่ารักๆ แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจฟังอยู่ดี ว่าจะมาถ่ายแป๊บเดียว เล่นรอถ่ายปาไปเบรคสองจนได้ ฮ่าๆๆ เหมือนรู้สึกว่าตัวเองยังได้รูปที่ไม่ดีพอ มาสะกิดหูหลังๆได้ยินพูดถึงเรื่องคอนเสิร์ตของคิสเรดิโอ แล้วก็มีพูดถึงน้องคีย์ บลาๆๆ ไปลองหาฟังกันเอาเองนะ จับใจความได้แต่น้องคีย์เหมือนออมม่าประมาณนั้น เรานี่ก็คอยมองนาฬิกาตลอด เพราะว่าแบตกล้องหมด อยากจะร้อง...ถ้าเปิดกล้องทิ้งไว้เหมือนเดิมตายแน่ๆ ก็ต้องคอยปิดกล้อง ภาวนาไม่ให้มันดับไปอีก และรายการก็กำลังจะจบ ค่อยดีขึ้นมาหน่อย จินกีก็เดินออกมา โอ๊ย แต่จังหวะนี้คนหน้าตู้เยอะมาก เกือบถ่ายไม่เห็นจินกีแล้ว แล้วทุกคนก็กรูไปรอตรงทางออกเหมือนเดิม รอแป๊บนึงจินกีก็เดินมากับคยองชิกแล้วก็ฮยอกแจ แต่พอเดินออกมาแล้วก็เดินกลับเข้าไป แบบคนเยอะ ขอกลับไปตั้งหลัก แบบนั้นเลย แล้วก็ค่อยเดินออกมาใหม่ และลงลิฟท์ไป

 

เราก็เตรียมจะกลับบ้านและไม่ได้คิดอะไร ตกใจเดินลงบันไดมาเจอจินกีกับคยองชิกเดินออกมา เฮ้ย เดี๋ยวนี้มันเดินออกกันแบบนี้แล้วเหรอวะ? รีบหบิลกล้องมาถ่าย แต่ดันไปปิดกล้องซะนี่ กว่าจะถ่ายได้มันก็เดินผ่านหน้าแล้วก็ไปขึ้นรถแล้ว กรรม ขอบคุณมากนะ แต่ที่แปลกใจก็คือ เค้าเอารถคันใหญ่มาค่ะเทอ นี่มาแค่คนเดียวจะต้องเอารถคันใหญ่มาเลย? ฮ่าๆๆ อย่างน้อยวันนี้ก็ทำภารกิจสำเร็จ ค่อยยังชั่ว กลับบ้านนอนค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ปูลู สำหรับคนที่รออ่านงานโกลเด้นดิส รอก่อน มาอัพต่อจากเอนทรี่นี้แหละ กำลังเขียนอยู่ คลิปทำใกล้เสร็จ ขอเวลาทำคลิปอีกสักวัน เขียนบล๊อคสักสามวัน รูปอีกวันนึง ฮ่าๆๆ เมื่อไหร่จะเสร็จล่ะนั่น ไปล่ะ เสร็จแล้วจะมาอัพ

Comment

Comment:

Tweet

พีมินโฮคนลำเอียง
ไม่เบิ้ดเดย์จินกีด้วยล่ะบุ่ยๆๆๆ

ดูแลสุขภาพบ้างน้า นอนตื่นไม่เป้นเวลาเลยนะ ยังกะศิลปินเลย 555
แทมน่ารักอะ แต่มินโฮก็ดูดีนะ แต่ชุดนั่นชั้นว่ามันยังไม่เข้าท่า
sad smile

#8 By Gee (118.173.29.101) on 2010-12-24 14:08

มารอ ค่ะ ขอตามทวิสพี่พีได้ไหมค่ะ คิดถึงงง่ะ

#7 By mabobzi bobz on 2010-12-20 18:30

พี่ตีวพีหายไปไหนน้าาา

มารอทุกวันเลยง่ะ

#6 By mabobzi bobz on 2010-12-17 15:34

ขอบคุณคร๊าพี่พี เห้ออมีฟามสุขข

#5 By mabobzi bobz on 2010-12-17 03:32

มินโฮมันหล่อขึ้นจริงๆแหละเนอะ > <
แต่ไม่ชอบให้ใส่แว่นแบบเนี้ย
จินกิอารมณ์ดีไปไหน ? น่ารักกกก <3

#4 By snw.wwhite on 2010-12-12 20:32

น้องแทมมมม ระยะประชิด อร๊ายยยย ลักพาตัวๆ ซิคะ อย่ารอช้า (ป๊าบๆๆ ผลั้วๆ เสียงฝ่ามือพี่จิน)
ชายนี่ นี่น่ารัก ทุกคนเลยอ่ะ เลือกไม่ถูก จะเมนใครดี sad smile

#3 By kwan (110.164.249.152) on 2010-12-11 23:34

จินกิมีการถอยไปตั้งหลัก 555.

#2 By tofu.ice (180.180.147.194) on 2010-12-11 09:44

มินโฮ ทั้งหล่อ ทั้งเท่ขึ้นจริงๆ อิอิ

ตลกอนมากๆ กับ การถอยไปตั้งหลัก 55+

#1 By binho (118.174.73.189) on 2010-12-11 09:07