101201
 

แล้วก็มีเรื่องต้องมาอัพแซงคิวจนได้ = =” ไม่ใช่อะไรหรอก อันไหนอัพได้ก็จะพยายมรีบอัพ เดี๋ยวนี้รู้สึกตัวเองแก่ขึ้นมาก ชอบลืมจริงๆ ลืมอะไรเล็กๆน้อยๆ

และรู้และทำไมเราถึงไม่ค่อยได้อัพบล๊อค เพราะว่ากว่าจะพิมเสร็จ ก็ง่วงก่อน แล้วรูปกว่าจะเลือกแล้วก็ทำแล้วใส่เครดิต นานมากกกก แล้วคลิปอีก มีเยอะเกิน กว่าจะทำเสร็จ รอกันไปรอกันมาไม่ได้อัพจนได้

 

แล้วถ้าอัพแต่ตัวหนังสือไม่มีรูปไม่มีคลิปประกอบล่ะ? มันจะดีเหรอวะ?!

 

เอาเป็นว่าอ่านในทวิตไปก่อนแล้วกัน ไม่ต่างกันมากหรอก จริงๆค่อนข้างจะเหมือนกันเลยด้วยซ้ำ ยกเว้นงานที่ดีเทลเยอะๆอ่ะ จะไม่ค่อยเล่าในทวิต แค่นี้ทวิตก็จะกลายเป็นบล๊อคไปอยู่แล้ว

 

พร่ำมานานเข้าเรื่องเลยแล้วกัน หลังจากที่เผชิญสู่ภาวะขั้นตกต่ำ น้องมีงาน ไม่รู้เรื่องเลย ขนาดน้องออกไปถึงนอกประเทศอันนี้ก็ยังไม่รู้ ถึงว่าโคม่ามากๆ เกลียดตัวเอง นี่อยู่ที่เกาหลีจริงเหรอ ไม่ต้องตามแล้ว กลับไปอยู่ไทยไป

 

สรุปง่ายๆคือ เมื่อวาน (วันที่ 30) น้องคีย์กับจินกีไปงานเปิดตัวหนังที่น้องร้องเพลงประกอบ ส่วนน้องแทมกับมินโฮออกไปไซปันไปถ่ายดรีมทีมตั้งแต่วันที่ 29 ช่วยด้วย T^T ถึงรู้ก็ตามไปไม่ได้ อยากไปมากมาย แต่มันอยู่ในส่วนของอเมริกา วีซ่าไม่มีอดไปตามระเบียบ

 

วันนี้เลยมีภาระกิจ ต้องไปรอรับ อีกแล้ว ทุกครั้งที่ไปรับน้องหรืออะไรแบบนี้ มันคือการเสี่ยงดวงจริงๆ ว่า “จะเจอมั้ย?” เพราะไม่รู้จริงๆ หาเองไปเอง ตอนแรกดูไฟท์ผิดด้วย นึกว่าเป็นหกโมงเย็น เกือบไปแล้ว เกือบไม่ได้เจอ แต่จริงๆมันคืนหกโมงเช้า เหอะๆ ไม่ได้นอนแน่ๆ ถ้านอนแล้วก็ยาวเลย เลยไม่ได้นอนจริงๆ อาบน้ำแต่ตัวแต่งหน้าเตรียมออก

 

พอไปถึงสนามบิน ไปถึงก่อนเวลา เดินไปดูว่าน้องจะออกเกทไหน ช๊อคมาก เพราะว่าไฟท์ดีเลย์ ไม่จริง! คือง่วงมาก อยากรีบเจอรีบกลับ แต่นี่กลายเป็นว่าต้องนั่งรอตอ เลื่อนจาก หกโมงครึ่ง เป็น แปดโมงครึ่ง ก๊อดดดด อีกสองชั่วโมง ทำอะไรล่ะคะ อยากหาที่นอนมาก แต่ก็ไม่มี นั่งหลับไปตามระเบียบ จนหลังๆไม่ไหวแล้ว ไปนั่งร้านกาแฟ แต่สั่งช๊อคโก้ร้อน น่านไง กินไปยิ่งหลับหนักกว่าเดิม เลยนอนหน่อยแล้วกัน นั่งไปเรื่อย พยายามตื่นบ่อยๆ ใกล้เวลาและ พอแปดโมงก็ไปนั่งรอ เครื่องยังสติลดีเลย์ ไม่แลนด์สักที นั่งรอจนหลับในอ่ะ ไม่ไหวนะ ร่างกายย่ำแย่มาก

 

จนเครื่องแลนด์แล้วก็มีกำลังใจขึ้นมาหน่อย แต่น้องก็ไม่ออกมาสักที แอบระแวงว่ามันจะหนีไปออกประตูข้างๆป่าวว้า โล่งมากไม่มีคนเลยอ่ะ ก็นั่งชะเง้อไปสองประตู ดูลำบากดี แฟนคลับคนอื่นก็ไม่มี มีเดี่ยวๆนั่