Minho Onew MC & Jonghyun 1st stage SM.Ballad @ Music Core

posted on 24 Dec 2010 21:58 by p-dktesz in SHINee
 
 ตอนนี้อยู่ญี่ปุ่นค่ะ เรื่องเยอะทุกวัน ไม่มีเวลาสะสางเอนทรีอื่นๆเลย เขียนไว้ แต่ไม่จบสักที เลยเอาบางเอนทรี่ที่เขียนไว้แล้วมาอัพก่อน คงไม่ว่ากันนะ
 

 
101127
 

วันนี้ขึ้นบล๊อคมาอย่างเศร้าเสียใจ...เพราะแคมโดนลบ เซ็ง.. ไม่น่าเลย ไม่น่าถ่ายอีจงเลย เห็นมันหล่อ ฮ่าๆๆ

เอาเถอะ เดี๋ยวค่อยเล่า  เริ่มรู้สึกแย่ที่ต้องทำงานวันเสาร์ ว่าแล้วมันจะมีปํญหาป่าววะ พออาทิตย์แรกเท่านั้นแหละ พบว่ามีปัญหาจริงๆ มาเกือบไม่ทันกว่าจะขึ้นรถกว่าจะรออะไรเสียเวลาชะมัดเลย ไปถึงก็บ่ายสามเข้าไปแล้ว สายสุดๆ

 

แต่ก็ยังดีเค้าก็ยังนั่งเข้าแถวอยู่เหมือนเดิม พอไปหาสต๊าฟ คนอื่นไม่อะไรนะ แต่แบบสต๊าฟชายนี่ทำหน้าแย่มากๆใส่อ่ะ มันถามว่าเบอร์อะไร แต่เราเพิ่งมาไงยังไม่มีเบอร์อะไรทั้งนั้นอ่ะ ทำหน้าแย่ๆใส่ คือนี่มันสิทธิของแฟนคลับนะ เป็นออฟฟิสเชี่ยลด้วย สต๊าฟคนอื่นเค้ายังไม่เห็นว่าอะไรเลย เค้าก็เขียนเบอร์ให้ เราก็เลยเดินไปต่อแถว แต่ยังแอบโมโหอยู่ อะไรนักหนา เค้าไม่มีสิทธิ เข้าใจว่าเป็นสต๊าฟ แต่เค้าก็ให้มาทำหน้าที่นี้นี่ เป็นแฟนคลับเหมือนกันยังจะมาทำอย่างนี้อีก เซ็ง

 

พอมานั่งรอท้องก็ร้องอีก ยังไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เช้า ไปทำงานแล้วก็รีบมานี่เลย รอไปเรื่อยจนถึงเวลาถ่ายทอดสดแล้วเราก็ว่าทำไมเค้ายังไม่ให้เข้าไปอีก เออลืมไปว่าวันนี้มันไม่สดนี่ว่า ก็คงเลทแหละ จนเวลาผ่านไป การ์ดเดินมาบอกว่า อีกสามสิบนาที ใครจะไปทำอะไรก็ทำ โอ๊ยดีมาก เราไปหาอะไรกินเลย แต่ก็ไปไม่ไกลอ่ะ แถวๆนั้นแหละ ตอนแรกกะจะซื้อแค่แซนวิช แต่หันไปเห็นวัฟเฟิล เอาซะหน่อยแล้วกัน แล้วมันมีเป็นเซตเลยสั่งเป็นเซต ปรากฎอีที่มากะเซตหน่ะ เอสเปรโซ่ กินไม่ได้เลยอ่ะ ไม่มีครีม ไม่มีนม ใส่น้ำตาลกะไซรัปช่วยแล้ว แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรอยู่ดี เลยทำใจ ถือมากินทั้งๆแบบนั้น กินไปได้นิดเดียว ดันจะปล่อยขึ้นไปซะแล้ว เลยทิ้งไปทั้งแก้วเลย

 

วันนี้ได้เข้าเร็ว แต่ว่าก็ไม่เร็วเท่าไหร่ ไม่รู้จะได้นั่งตรงไหน พอเดินเข้าไป เอ่อ ได้เข้าไปนั่งโซนชายนี่เวิล์ด (คือปกติเราไม่ได้เข้าของชายนี่เวิล์ดอ่ะนะ) โซนนี้มันใกล้จิงเพราะเป็นที่นั่งตรงเอ็มซีพอดีเลย แต่นั่นแหละ มีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย เพราะว่าสต๊าฟเอสเอ็มเต็มไปหมด แล้วพวกนี้นะเซียนจับแคมจริงๆ ตาดียิ่งกว่าการ์ด เราไม่เคยรอดสักครั้งอ่ะ โดนจับหมด เซ็งจริงๆ คราวนี้เลยต้องระวังสักหน่อย ได้นั่งแถวหลังสุดของชายนี่เวิล์ดเลย ที่ตรงเราแอบแย่เบาๆเพราะไม่เห็นตอนน้องเป็นเอ็มซี(เพราะฉากมันบัง) แต่ว่าตอนพัก ตอนนั่ง ตอนอะไรบลาๆ เห็นหมด

ก็เลยยังดี แต่ว่ามันแย่ตรงที่เวลาเห็นตอนที่ไม่ได้ขึ้นไปอยู่ตรงแท่นเอ็มซี ไฟมันปิดอ่ะดิ แล้วมันก็ถ่ายรูปไม่เห็น นั่นแหละประเด็น ทำใจ นั่งดูตาเปล่าไปก่อน แต่มือนี่คันมาก เพราะฉากเด็นเยอะมาก คือตอนแรกที่เข้าไปอ่ะ จะรันรายการก่อนเหมือนซ้อมประมาณนั้น

 

ตอนเห็นมินโฮแว๊บแรกก็แบบอะไรวะเสื้อลายสก๊อตอีกแล้ว ไม่ค่อยหล่อเท่าไหร่(เหรอ?) แต่จินกีนี่ดิ ไม่ไหวอ่ะ กรี๊ดดดด เลย ผมทรงใหม่น่ารักมาก เมื่อวานเห็นรุปในรายกาวิทยุก็ยังบอกเพื่อนอยุ่ว่าน้องตัดผมแล้วว่ะ แต่ยังไม่เห็นชัดๆ มาชัดเอาวันนี้แหละ น่ารักเกินจะทน ตัดแล้วหน้าเด็กลงไปอีกสิบปี แล้วใส่เอี๊ยม กรี๊ดดด น่ารักมาก อยากจับไปเลี้ยงที่บ้าน หน้าเด็กมาก ดีใจจริงๆที่จะไม่เห็นจินกีทำผมแซกกลางอีกแล้ว ฮ่าๆๆ น้องก็เป็นเอ็มซีไปปกติอ่าแหละ แต่แบบมินโฮยืนเต้นของไซน์อย่างนี้ ไม่ไหว น่ารักมาก ท่ามันจะมันจิง โยกหัวอย่างเมามันส์ แต่คนนี้ต้องยกให้เค้าจริงๆ เพราะเพิรฟทุกเพิรฟ มันส์ทุกเพิรฟ คราวนี้พี่แกขึ้นมาตรงที่คนดูนั่งด้วย ฮามากๆ

 

พอเอสเอ็มบันลาดมาเท่านั้นแหละ กรี๊ดแตก  เราเองนี่แหละ กรี๊ดอีจงด้วย ตอนนั้นสติหลุด ไม่รู้ทำไมถึงกรี๊ดมัน แต่รู้ว่าแพ้เสียงมันมากๆ เพราะเกิ๊น แล้วก็ต้องแอบถ่ายไปด้วย หาโฟกัสไม่เจอ ถ่ายได้แต่น้องจีโน่ หาอีจงไม่เจอ แค่ขยับตัวนิดเดียวเท่านั้นแหละ สต๊าฟแม่งเดินมาสอยก้องเราไปจนได้ เออ เอาไปเลย อารมณ์นี้ขอกรี๊ดก่อน นี่ออกมันกันแค่สองคน มีแค่อีจงกะน้องจูโน่เท่านั้นเอง อีกสองคนไม่รู้ไปไหน แล้วก็โชว์ร้องกันแค่สองคนนั้นแหละ มินโฮกับจินกีก็เป็นกลองเชียร์ไปยืนซะติดขอบเวทีเลย ยืนบิ้วอารมณ์ให้เพื่อนอยู่มั้ย จินกีทำท่าเหมือนเป็นคนร้องเองเลย ฮ่าๆๆ จนอีจงกวักมือเรียกให้ขึ้นไป มีรึสองคนนี้จะรอช้า รีบกระโดดขึ้นเวทีไปเลยทีเดียว ขึ้นไปปุ๊บก็โผกอดกันปั๊บ มินโฮกอดอีจง จินกีกอดคุณน้อง กอดแล้วก็ช่วยกันร้องเพลง อยากถ่ายมากนะจุดๆนี้ แล้วตอนที่ออกมาร้องเนี่ย เค้าก็ขนอุปกรณ์ของวงต่อไปมาตั้งแระ เราก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่พออีจินกีหันไปเห็นกลองก็เดินเข้าไปนั่งแล้วก็ทำท่าตีซะงั้น เรามองไปแป๊บเดียวก็หันกลับมามองมินโฮใหม่ร้องไปแป๊บเดียวก็โดนไล่ลงจากเวทีไปซะแล้ว แต่เพลงนี้เพราะมากจริงๆ  Hot times เพราะไม่ไหวจะเคลียร์ อยากไปดูเพิรฟพรุ่งนี้ที่อินกิเลยอ่ะ นี่ขนาดฟังครั้งแรกก็กรี๊ดเป็นบ้าไปแล้ว มินโฮกับจินกีเดินมาที่แท่นเอ็มซี ส่วนจงกับน้องก็หยุด แล้วก็โค้งให้แฟนๆพร้อมๆกัน น่ารักมาก อีจงยิ้มแบบน่ารักสุดอ่ะ ^^ แล้วก็เดินเข้าฉากไป ตอนนี้ไม่ใช่อะไร เพิ่งรู้สึกว่าเซ็งกับเรื่องกล้องนี่แหละ T^T ไม่น่าเลยอ่ะ หลังจากนั้นก็นั่งดูน้องไปอย่างง่อยๆแระ ไม่มีอะไรทำ นั่งดูเมมเอาไว้ในสมองได้อย่างเดียว ซึ่งตอนนี้ก็ลืมๆไปมั่งแล้ว เออ คราวนี้ตอนคุณพี่ไซน์สดอ่ะ น้องจินกีกับคุณน้องมินโฮก็ไปยืนดูอยู่ ลงจากแท่นพิธีกรมาเลย แล้วจินกีนี่ท่าจะชอบมาก พยายามเต้นตามตลอด ท่าไม่แป๊ะก็พยายามจะแป๊ะ ฮาตรงท่าส่ายตูดอ่ะ แล้ววันนี้ตัดผมใหม่น่ารักเลย ใส่เอี๊ยมอีก แล้วเต้นส่ายตูด ไม่ไหวจะทนขอกรี๊ดสักหน่อย

 

พีเอส บางคนอาจจะเข้ามาอ่านเอนทรี่นี้เพราะเรื่องที่เราบ่นไว้ในทวิตเรื่องมินโฮ เสียใจค่ะ อย่าถามให้ยาก คราวนี้ไม่บอกจริงๆ ให้ความลับมันตายไปกะเรา ฮ่า = =” แต่ตอนนั้นอารมณ์ขึ้นจริงๆ จะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีกก็แล้วกัน จะพยายามนะ ฮ่าๆๆ

Comment

Comment:

Tweet

You have to understand that we invented our social bookmarking service to relieve your exertion of serach engine optimization!

#6 By social bookmarking (91.212.226.136) on 2012-04-05 23:13

พี่ค่ะ ขอ twitter ได้มั้ย? อยากคุยกับพี่มากเลย
ชอบจินกิส่ายตูด โฮในบล็อคบทน้อยมาก 5555
แต่มาแบบเบาๆ กรี๊ดตรงที่พี่พูดถึงฮยอนนี่แหล่ะ
แบบพูดแล้วอยากจะกรโจนจูบเลยทีเดียว > <'
(เอาเท้ายัน ชเวจิน 'เข้ามาใกล้ได้เป็นศพแน่!')

#5 By Aum (223.205.52.19) on 2012-03-04 20:12

Do not search for the hot enough theme close to this post in the supermarkets! Buy essays and buy term paper in the essays writing organizations.

#4 By buy essays (31.184.236.16) on 2011-12-17 19:39

I received 1 st <a href="http://goodfinance-blog.com">loans</a> when I was a teenager and this helped me very much. However, I require the car loan once again.

#3 By HopeKNAPP28 (94.242.214.7) on 2011-12-07 15:05

ตลกอะ จินกีส่ายตูด 5555555555555555555555
ไม่อยากนึกภาพตามอะ เดี๋ยวระทวยย

#2 By gee (118.173.29.99) on 2010-12-27 12:13

บล็อคมีปัญหา หรือว่าเธอยังอัพไม่เสร็จembarrassed

#1 By Gee (113.53.206.171) on 2010-12-25 12:18